ฤาษีโคบุตร (บรมครูสายเสน่ห์) พระอาจารย์ปุ้ม วัดศาลาแดง

0 1

แจ้งประกาศไม่เหมาะสม
 

สแปม ประกาศซ้ำ

สินค้าต้องห้าม / ผิดกฏหมาย

มิจฉาชีพ หลอกลวง


(ตัวอักษรไม่เกิน 250ตัวอักษร)

เหตุผลอื่น ๆ


(ตัวอักษรไม่เกิน 250ตัวอักษร)

 

  • ขาย ราคา : 900 บาท
  • สภาพสินค้า : ใหม่
ดูเพิ่มเติม
ปกติราคา 1,000 บาท
ลดราคาพิเศษเหลือ 900 บาท
(ค่าจัดส่ง EMS. 50 บาท)

เศียรฤาษีโคบุตร(บรมครูสายเสน่ห์)เนื้อนวโลหะ พระอาจารย์ปุ้ม วัดศาลาแดง
ปลุกเสกเดี่ยวเสาร์ 5 วันที่ 20 มีนาคม 2553 ขึ้น 5 ค่ำ เดือน 5 สร้าง 451 องค์ ตอกโค๊ดนัมเบอร์ทุกองค์

เศียรฤาษีโคบุตร เนื้อนวโลหะที่ใช้ในการจัดสร้าง เป็นชนวนของพระกริ่งหลวงพ่อคูณปี 36 ใส่ทองคำแยะมาก เสกเน้นทางเมตตาโชคลาภ เจริญโภคทรัพย์ เจริญก้าวหน้าในหน้าที่การงาน อธิษฐานขอสิ่งที่หวัง

พระอาจารย์ปุ้ม ได้ศึกษาวิชาความรู้มาจากหลายอาจารย์ หลายแขนง ท่านจึงมีความรู้หลากหลาย ลูกศิษย์ ที่ไปหาท่านส่วนใหญ่จะไปให้ท่านสักให้ หรือไปให้ท่านฝังเข็มทองคำที่สามารถวิ่งได้ทั่วร่างกาย เพื่อเตือนภัยที่จะมาไกล้ตัว วัตถุมงคลของท่าน ทุกชิ้น ท่านอาจารย์เป็นผู้จัดสร้างเอง ไม่มีนายทุน แต่ละแบบจะมีจำนวนการสร้างไม่เยอะ ส่วนใหญ่เป็นเพียงหลักร้อยต้นๆ เท่านั้นเอง เพราะท่านทำเพื่อให้ ลูกศิษย์และผู้ศัทธาในตัวของท่านนำไปใช้ วัตถุมงคลของท่านอาจารย์ปุ้ม ทำออกมาหลากหลาย ตามแต่วิชาที่ท่านได้ร่ำเรียนมา


การชำระเงิน-การจัดส่งวัตถุมงคล

1. สำหรับท่านที่ต้องการบูชาวัตถุมงคลรายการไหน กรุณาโทรศัพท์มาสอบถามก่อนว่าวัตถุมงคลที่ท่านต้องการเช่าบูชายังมีอยู่หรือไม่
เพราะถ้ามีผู้บูชาไปแล้วจะได้ไม่เป็นการเสียเวลา

2. โอนเงินเข้าบัญชีธนาคาร ชื่อบัญชี "นายพงศกร โชติพัฒนกุล"

- ธนาคาร กสิกรไทย สาขาโลตัส สุขาภิบาล 1
บัญชีออมทรัพย์ เลขที่ 773-2-02817-4

หรือ

- ธนาคาร กรุงไทย สาขาถนนวิสุทธิกษัตริย์
บัญชีออมทรัพย์ เลขที่ 006-1-21093-5

3. เมื่อโอนเงินแล้วส่ง SMS แจ้ง รายการวัตถุมงคลที่ท่านเช่า, ธนาคารที่โอน, จำนวนเงินที่โอน, ชื่อ-นามสกุล และที่อยู่ ที่จะให้จัดส่ง มาทางโทรศัพท์มือถือ

4. วัตถุมงคลทุกรายการจัดส่ง EMS ไปรษณีย์ด่วนพิเศษทั่วประเทศ โดยทางเราจะแจ้งหมายเลข EMS ให้กับท่านเมื่อได้จัดส่งแล้วทางโทรศัพท์มือถือ วัตถุมงคลจะจัดส่งถึงท่านภายใน 2-3 วันทำการ

5. วัตถุมงคลที่นำมาลงให้เช่า ทุกรายการเป็นของแท้ เช่ามาจากวัด และจากศูนย์พระเครื่องที่เป็นตัวแทนของวัด รับประกันความแท้ ไม่แท้ยินดีคืนเงินเต็มจำนวนโดยไม่หักเปอร์เซนต์ ภายใน 7 วันนับจากวันที่รับพระ (พระต้องอยู่ในสภาพเดิม ไม่ชำรุดหักบิ่น เสียสภาพ หรือล้างผิว)
กลับด้านบน honey pot