ชิเนเต้ ของแท้ 450 แถมกระเป๋า ส่งฟรี

AKStore ตัวแทนจำหน่ายครีมชิเนเต้ เบบี้เฟซ shinete ของแท้อย่างเป็นทางการ
Line id: anop72

** เซตละ 450 ส่งฟรีลงทะเบียน **

** สั่ง 5 ชุด ส่งฟรี EMS **

** ทุกๆออเดอร์ แถมกระเป๋าเก๋ๆ ฟรี 1 ใบ **

ของแท้ มีอย. 10-1-5515310

รายละเอียด ชิเนเต้ เบบี้เฟซ 1 เซต ประกอบด้วยครีม 4 ชิ้น
1.โฟมล้างหน้า (กระปุกสีเขียว)
สำหรับล้างทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างหมดจด ได้ทิ้งความมันบนใบหน้าและไม่แห้งตึง ให้ความชุ่มชื้นต่อผิว มีส่วนผสมของวิตามินบี 3 ช่วยลดกระกระจายตัวของเมลามินบนผิวชั้นบน ซึงเป็นสาเหตุหลักของผิวหมองคล้ำและจุดด่างดำ วิตามินอีชะลอริ้วรอยที่เกิดก่อนวัย ต่อต้านอนุมูลอิสระและบำรุงผิวให้นุ่มน่าสัมผัส และสารสกัดแตงกวา (Cucomber Extract) ซึ่งให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว ช่วยกระชับรูขุมขน ช่วยให้ผิวเรียบเนียน และดูสดใสมีชีวิตชีวา ขนาด 30g กรัม

2.ครีมกลางวัน (กระปุกสีเงิน)
ครีมเนื้อเบาสำหรับบำรุงผิวกลางวัน ปกป้องผิวจากแสงแดด ไม่เหนียวเหนอะหนะ เพราะไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน และยังประกอบด้วยวิตามินอี เพื่อต่อต้านอนุมูลอิสระ สารสกัดใบโจโจ้บา เพื่อผิวที่เนียนนุ่ม สารสกัดจากแครอทที่อุดมไปด้วยสารแคโรทีนและวิตามินซี เพื่อผิวพรรณที่เปล่งปลั่งสดใสยิ่งขึ้น ขนาด 5g กรัม

3.ครีมกลางคืน (สีทอง)
ครีมบำรุงผิวสำหรับกลางคืนเพื่อปรับสภาพผิวให้ขาวนวลสดใส ลดริ้วรอย ฝ้า กระและจุดดบางดำให้ดูจางลง ต่อต้านอนุมูลอิสระ ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ Radish Extract ยับยั้งการสร้างเม็ดสีผิว ช่วยให้ผิวขาว ลดฝ้า กระ ด้วย Arbutin, Kojic Acid , Vitamin B3, VitaminE และ Mulberry Bark Extract ช่วยให้ผิวขาวใสเป็นอย่างธรรมชาติ ต่อต้านการสร้างเมลานินที่เซลล์ผิว จึงปรับสภาพผิวให้ขาวเรียบเนียนขึ้นได้อย่างมีประสิทธิภาพขนาด 5g กรัม

4.ครีมบำรุงผิว (กระปุกสีชมพู)
เพิ่มความชุ่มชื่น เรียบเนียนให้ผิว ชะลอและป้องกันการเกิดริ้วรอย ด้วยส่วนผสมด้วยวิตามินอี และสารสกัดจากธรรมชาติ Jojoba Leaf Extract ให้ความชุ่มชื่นแก่ผิว และดูมีน้ำมีนวล น่าสัมผัส Tumeric Extract ฆ่าเชื้อแบคทีเรีย เชื้อรา บำรุงผิวให้ความชุ่มชื่นแก่ผิว และยังช่วยลบเลือนริ้วรอยให้แก่ผิว ป้องกันการแพ้ Lavender Extract ป้องกันการอักเสบจากการติดเชื้อ และช่วยให้ผิวกระชับ ขนาด 10g กรัม

450.-
เขตห้วยขวาง จ.กรุงเทพมหานคร กดดูเบอร์โทรผู้ขาย 0848xxxx 0848803474 กดดู Line ID anop72 กดดู WeChat ID anop72 akstore
ขาย มือหนึ่ง
honey pot