ชุดเครื่องสำอางศศินาSASINA ของคุณศศินา วิมุตตานนท์ ของแท้

ศูนย์ขายส่งศศินาSASINA เสนอโปรโมชั่นสวยหล่อรับปี 2557
**ศูนย์SASINAงามวงศ์วาน**สวยผุดผ่องด้วยชุดครีมอณูน้ำยอดฮิต"SASINA"ของคุณศศินา วิมุตตานนท์ สูตรเกาหลี ทั้งชุดใช้ดีมากๆทุกตัว บำรุงผิวหน้าล้ำลึกสุดยอดด้วยผงไข่มุกและพลังทองคำแบบคลีโอพัตรา ผิวหน้าจะเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น เปล่งปลั่ง กลับเป็นเหมือนผิวเด็ก ผิวจะใสมีสุขภาพดี มีน้ำมีนวล ลดริ้วรอยร่องลึกและจุดด่างดำได้ผลดีมากๆ มีทั้งหมด7ชิ้น ในราคาถูกเว่อร์ เพียงชุดละ 1050 บาท (จัดส่ง ems เพิ่ม100บาท) **เซตนี้กลุ่มดารา/นักแสดง/พิธีกร ใช้กันเยอะมากๆ** ในหนึ่งเซตประกอบด้วยผลิตภัณฑ์ศศินา 7 ชิ้น
1.แป้งเค้กทูเวย์ผสมรองพื้น ผสมผงไข่มุกและผงทองคำและกลูต้าไธโอน สูตรผิวธรรมดาและสูตรคุมมัน มีสารป้องกันแสงแดดและกันน้ำ เนื้อแป้งละเอียดเนียนสุดๆ ใช้แต่งหน้าเป็นประจำทุกวันช่วยปรับสภาพผิวให้ขาวเนียนและอมชมพูขึ้น ไข่มุกช่วยบำรุงผิว ผงทองคำช่วยให้หน้าเปล่งประกายเลอค่า(แถมฟรี รีฟิล 1 ตลับ) มีเบอร์1ผิวขาว เบอร์2ผิวสองสี-คล้ำ ราคา 199 บ.(ปกติ 415 บ.)

2.ครีมอณูน้ำ(Aqua cream) สูตรกลางวัน หรือครีมน้ำแตกสุดฮิตสูตรเกาหลี เนื้อครีมแตกตัวเป็นหยดน้ำซึมซาบสู่ผิวอย่างรวดเร็ว ทำให้หน้าฉ่ำผิวชุ่มน้ำ ไม่แห้งเหี่ยว ลดริ้วรอยเหี่ยวย่น ทำให้ใบหน้าผุดผ่องสว่างกระจ่างใส หน้าแห้ง หน้าพัง หน้าลอก แสบ เป็นขุย ใช้แล้วหน้าจะเนียนนุ่ม เผยผิวสุขภาพดีสุดๆ ราคา 189 บ.(ปกติ 485 บ.)

3.ครีมกันแดดรองพื้น(Perfect Biege Sunscreen SPF60 PA++)เนื้อบางเบาเนียนนุ่มดุจใยใหม สกัดกั้นและสะท้อนรังสีกลับไม่ให้ผ่านเข้าสู่ผิว ทาแล้วผิวหน้าเรียบเนียนอมชมพู มีมอยเจอร์ไรเซอร์เพิ่มความชุ่มชื้นแก่ผิว ราคา 159 บ.(ปกติ 350 บ.)

4.เซรั่มสควาเซล(Squazel White Night Serum) สูตรกลางคืน ช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิวได้อย่างล้ำลึก ลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย รอยตีนกา ร่องลึกและจุดด่างดำ มีส่วนผสมของไฮยาลูโลนิกและคอลลาเจนช่วยให้หน้าเนียนนุ่ม สว่าง กระจ่างใส ราคา 189 บ.(ปกติ 485 บ.)

5.โฟมล้างหน้าทองคำ สูตรไม่มีฟอง ด้วยพลังของทองคำบริสุทธิ์ ทำความสะอาดพร้อมบำรุงผิวล้ำลึกขณะล้างหน้า ด้วยแร่ธาตุของพลังแห่งผงทองคำแท้ช่วยให้การไหลเวียนของโลหิตดี ลดเลือนรอยดำคล้ำ ช่วยดูดซับรังสีUV และมีสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยให้หน้าเปล่งปลั่ง สดใส ราคา 139 บ.(ปกติ 385 บ.)

6.โฟมล้างหน้าสครับ สูตรไม่มีฟอง ทำความสะอาดและขจัดเซลผิวที่ตายแล้วให้หลุดออก เผยผิวใหม่กระจ่างใส ต้านการอักเสบของสิวและควบคุมความมันบนใบหน้า ราคา 139 บ.(ปกติ 385 บ.)

7.ผงพอกหน้านมผึ้ง ช่วยชำระสิ่งสกปรกที่อุดตันบนใบหน้า ลดสิว ฝ้า กระ ลดความมัน ลดอาการแพ้ง่าย และทำให้หน้าขาว กระจ่างใส เห็นผลในครั้งแรกที่ใช้ ราคา 39 บ.(ปกติ 69 บ.)
-"ผงไข่มุก”ช่วยบำรุงให้ผิวกระจ่างใสอมชมพู
- “ผงทองคำ”ช่วยทำให้ผิวหน้าดูใสสว่างเปล่งประกายเลอค่า

**ราคาแสนน่ารักสุดๆ เซตละ 1053 บ. จัดส่งems เพิ่ม 100 บาท**

**สั่งซื้อแยกชิ้นได้ไม่จำกัด ตามราคาด้านบนเลยค่ะ อย่าลืมบวกค่าจัดส่งems ทั่วประเทศ เพิ่มอีก 100 บาทนะคะ**

**ซื้อใช้เองก็แสนคุ้ม หรือนำไปจำหน่ายต่อในราคาปกติก็ได้กำไร แต่ห้ามขายเกินราคาข้างกล่อง**

**ใครยังไม่เคยลอง ศศินาท้าให้ลอง แบบไม่ต้องคิดนานเลยค่ะ ของคุณภาพในราคาแสนถูก สินค้ามีอ.ย.ทุกตัว ปลอดภัย ไร้สารอันตราย คุณศศินา การันตี**

> >>>>ชุดสูตรพิเศษ Extra Set สำหรับวัยผู้ใหญ่<<<<<<
1.LCA Lightening Extra(แอลซีเอ ไลท์เทนนิ่ง เอ็กซ์ตร้า) เซรั่มบำรุงผิวหน้าสูตรพิเศษ ไม่ต้องพึ่งเข็มฉีดยา โบท๊อกซ์ หรือเลเซอร์ เซรั่มบำรุงผิวหน้าสูตรพิเศษจากนวัตกรรมการค้นคว้าวิจัยและพัฒนาสารสกัดระดับโลกของสวิตเซอร์แลนด์ ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิวหน้า ดูแลผิวให้สว่างสดใส และช่วยปรับให้ผิวหน้าดูเรียบเนียน อ่อนนุ่ม ปกป้องผิวจากมลภาวะ และรังสียูวีที่พบอยู่เป็นประจำทุกๆวัน ราคา 450 บ. (หลอดหยด/Dropper เพิ่ม 10 บ.) ตัวนี้ใช้แล้วหน้าเด้ง หน้าตึงมาก ดารารุ่นใหญ่ๆใช้กันถ้วนหน้า เหมาะกับวัยผู้ใหญ่ หรือคนที่เริ่มมีปัญหาหน้าหย่อนคล้อย มีริ้วรอยเยอะ เห็นผลจริง100%

วิธีใช้ หยด LCA Extra 3 หยด ลงบนฝ่ามือ,ประกบฝ่ามือ วนพออุ่น และลูบไล้ให้ทั่วบริเวณใบหน้าและลำคอ

2.LCA Miracle Pi Aqua(แอลซีเอ มิราเคิล พาย อควา) คือน้ำที่มีโมเลกุลขนาดเล็ก เมื่อใช้สเปรย์ฉีดพรมผิวหน้า น้ำจะซึมซาบเข้าสู่ผิวอย่างง่ายดาย และรวดเร็ว ช่วยให้ผิวหน้าชุ่มชื้นและสะอาดสดใส ป้องกันสาเหตุที่ทำให้เกิดสิว ฝ้า และช่วยลดเลือนริ้วรอย
เม็ดพาย อควา เป็นเม็ดพลังงานที่จะช่วยผลักดันสารอาหาร/แร่ธาติ ที่อยู่ในครีมต่างๆที่เราใช้ ให้ซึมซาบสู่ผิวหนังได้อย่างเต็มที่ ทำให้ผิวหน้าได้รับสารบำรุงเต็มที่ เช่นถ้าเราทาครีมปกติ สารในครีมอาจจะซึมสู่ผิวเราได้แค่ 70% แต่เมื่อใช้พาย อควา จะทำให้ได้รับสารบำรุงต่างๆที่มีในครีมหรือเซรั่มเพิ่มมากขึ้นเป็น 90-100% ทำให้ครีมเห็นผลไวขึ้น เพิ่มประสิทธิภาพครีมมากขึ้น และพาย อควา ยังช่วยทำให้เครื่องสำอางติดทนด้วย

วิธีใช้ ใช้สเปรย์ผิวหน้าให้เกิดความสดชื่น สามารถใช้กับเครื่องสำอางทั่วไป และเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้ LCA ได้อย่างเห็นผล 100%

***วิธีใช้ Extra Set ที่ได้ผลที่สุด*** เพียง 1 นาที เสกให้สาว สวย ใส ได้ดั่งใจ จากการเพิ่มพลังด้วย LCA Miracle Pi Aqua เม็ดพลังงานพาย อควา
วิธีใช้ 1.หยด LCA Extra ลงบนฝ่ามือ
2.พ่นน้ำ LCA Miracle Pi Aqua 2 ครั้งลงบนฝ่ามือ
3.ประกบฝ่ามือ วนพออุ่น
4.ลูบไล้ให้ทั่วบริเวณใบหน้าและลำคอ

***สั่งซื้อชุด Extra Set มี 2 ชิ้น รวมราคา 685 บาท พร้อมหลอดบีบ/Dropper 1 อัน(ส่งems เพิ่ม 50 บ. เป็น 735 บ.) กรณีสั่งซื้อชุดโปรโมชั่น 7 ชิ้นด้านบนแล้ว ต้องการสั่งเพิ่ม Extra Set ไม่ต้องเพิ่มค่าส่งอีก 50 บาทค่ะ***

***ชุดExtra Set ตอนนี้ไม่มีวางจำหน่ายทั่วไป ของแท้ต้องสั่งซื้อเท่านั้น เนื่องจากเป็นของนำเข้าและมีจำนวนจำกัด หมดแล้วหมดเลยและของเหลือไม่เยอะแล้ว ลูกค้าสามารถสั่งซื้อได้ที่นี่ ที่เดียว สั่งซื้อแยกชิ้นได้ไม่จำกัดจำนวน จนกว่าของจะหมดค่ะ***

หมวดผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร>>>คลอโรไลฟ์(Chlorolife)<<<คลอโรฟิลล์ ชนิดผงสกัดจากมัลเบอร์รี่ธรรมชาติ 100% นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ราคา 159 บ.(ปกติ 350 บ.)
-ช่วยล้างสารพิษ
-ลดระดับน้ำตาลในเลือด และคลอเรสเตอรอล
-มีสารต้านอนุมูลอิสระ

**ศูนย์ศศินางามวงศ์วาน จำหน่ายผลิตภัณฑ์ของแท้จากบริษัทเท่านั้น จึงมั่นใจได้ว่าสินค้าทุกตัวเป็นของแท้**

เฟสบุ้คร้าน https://www.facebook.com/bpbeautyprincess

สนใจสอบถามเพิ่มเติม หรือสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ศศินา ปลีกส่งได้ ผ่านLine id:0814905659 แอดมาเลยค่ะ

เชิญรับชมวีดีโอแนะนำผลิตภัณฑ์ SASINA โดยคุณศศินา วิมุตตานนท์ ได้ที่นี่ค่ะ http://www.youtube.com/watch?v=vn8GRmSvtOI
http://www.youtube.com/watch?v=nk4QbuQTyYM


วิธีการชำระเงิน: โอนเงินผ่านธนาคาร
KBANK 6972126495 สาขา ห้างพันทิพย์ งามวงศ์วาน
SCB 3882044383 สาขา ห้างพันทิพย์ งามวงศ์วาน
ชื่อ บช.ณัศย์เกล้า

โอนแล้วโทรแจ้งยอด พร้อมชื่อที่อยู่ที่ต้องการจัดส่งสินค้าพร้อมเบอร์โทร ที่ Tel. 081-4905659
หรือแจ้งยอดผ่าน Line id:0814905659 ทางร้านจัดส่งให้หลังได้รับแจ้ง
แจ้งโอนหลัง 18.00 น. จัดส่งให้ภายในวันถัดไป

1,053.-
อ.เมืองนนทบุรี จ.นนทบุรี กดดูเบอร์โทรผู้ขาย 0814xxxx 0814905659, 0814900907 กดดู Line ID 0814905659 PARFUMHOUSE
ขาย มือหนึ่ง
honey pot