Percy Skin Mask มาร์คหน้าขาวใสใน 1 คืน ลดการเกิดสิวผดได้อย่างดี

วิธีการใช้ Percy Skin Mask ค่ะ :
*** แนะนำว่าหากใช้ครั้งแรกให้มาร์ก 3 คืนติดกันค่ะ หลังจากนั้นซัก 3 วันมาร์กทีค่ะ ไม่แนะนำให้ทำทุกคืนนะค่ะ แล้วคุณจะเห็นความเปลี่ยนแปลงอย่างเห็นได้ชัดค่ะ***
ล้างหน้าให้สะอาด เช็ดให้แห้ง แล้วไม่ต้องใช้ครีมบำรุงใดๆ ในวันที่จะมาส์คนี้
ทามาส์คให้หนาๆ รอให้ซึมเข้าสู่ผิว แล้วก็นอนรอต้อนรับความสวย หลังจากตื่นนอนแล้วสามารถล้างหน้าได้เลยค่ะ เมื่อคุณล้างหน้าออกตอนเช้า รบกวนใช้โทนเนอร์ล้างหน้าให้สะอาดอีกครั้ง เนื่องจากว่าเนื้อครีมของ Percy นั้น เข้มข้นมากค่ะหากคุณล้างหน้าไม่เกลี้ยงอาจทำให้เกิดการอุดตันได้ค่ะ แล้วคุณจะเห็นถึงความเปลี่ยนแปลงบนใบหน้า หน้าจะขาวใสขึ้นทันทีค่ะ เพราะแม่ค้าใช้อยู่เหมือนกันค่ะ แม่ค้าเป็นคนนอนดึกค่ะ พอได้ใช้แล้วตอนเช้ารู้สึกว่าหน้าใสขึ้นมากค่ะ เพื่อนๆ ก็ทักว่าหน้าดูขาวใสขึ้นมากค่ะ ที่สำคัญเวลาที่นอนดึกพอตื่นเช้ามาก่อนที่จะไช้ Percy Skin Mask หน้าหมองมากๆ แล้วก็ทำให้แต่งหน้าไม่ค่อยติดค่ะ พอได้ใช้ Percy มาได้ 1 กระปุก ก็หลงรักทันทีเลยค่ะ เพราะหน้าใสขึ้นมากจริงๆ ไม่จำเป็นต้องไปทำดีทอกหน้าเลยค่ะเพราะมาร์กหน้าของ Percy Skin เอาอยู่ค่ะ

ที่ทำคัญ Percy Skin Mask เป็นมาร์กที่มาแรงที่สุดในขณะนี้เพราะในดาราและพริ๊ตตี้นิยมใช้กันมากที่สุดค่ะ เนื่องจากเป็นสุดยอดมาส์คที่ ทำให้หน้าของคุณขาว สว่าง กระจ่างใส เพียงชั่วข้ามคืนค่ะ แล้วยังทำให้สิวผด สิวอักเสบ ผิวแพ้ง่าย ใช้ได้หมดค่ะ คนที่เป็นฝ้า เป็นกระ แนะนำเลย ใช้เป็นประจำ ฝ้า กระ จะจางลงเรื่อยๆ คอนเฟิร์มล้านเปอร์เซ็นต์ค่ะ ลูกค้าที่แค่อยากลองตอนนี้กลายเป็นลูกค้าประจำกันนเยอะมว๊ากเลยค่ะ

*** ปริมาณ : 20 กรัม ***

เราขายปลีก-ส่ง ทั่วประเทศ
**สนใจสั่งซื้อ อินบ๊อกหน้าเพจเลยจ้า..ป้องกันออเดอร์ตกหล่นค่ะ
((ขั้นตอนการสั่งซื้อ))
1.รอแม่ค้าสรุปยอดให้ก่อนนะคะ
2.ลูกค้าโอนเงินภายใน 1-2 วัน ติดขัดแจ้ง ห้ามเงียบ ห้ามหาย Blacklist!!
3.โอนเสร็จ แจ้งโอนเงินพร้อมที่อยู่จัดส่งทางนี้ได้เลย
4.ร้านจะจัดส่งสินค้าตามลำดับการโอนเท่านั้น
@บัญชีกสิกรไทย 686-2-17974-7
@ชื่อ น.ส.สุธีรา พร้อมสรรพ Tel. 085-146-9244 (เอ๋)
*ระยะเวลา ems 1-3 วันถึงผู้รับ แล้วแต่พื้นที่ (ไม่นับรวมวันหยุด)
**ตัดยอดส่งก่อน 10 โมงเช้า หลังจากนั้นจัดส่งวันถัดไป

590.-
อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ กดดูเบอร์โทรผู้ขาย 0851xxxx 0851469244, 0812097231 กดดู Line ID aeka9244 Ae Jung
ขาย มือหนึ่ง
honey pot