ครีมกันเเดดฟรุตตี้น้องนะคะ

น้องนะคะ เมจิก ซันสกรีน เอสพีเอฟ 60
ปกติราคา 390 บาท ลดเหลือ 350 บาท
ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกายผสมสารป้อง กันแดด
วิธีใช้ ใช้ทาทั่วผิวกาย หลังจากทาโลชั่นฟรุตตี้เพื่อเพิ่มความเนียน

ภาพแสดงกันแดดที่ FDA อเมริกา เชื่อว่า การดูแลผิวด้วย UVA+UVB นั้น ต้อง มีสารกันแดด ชนิดใดบ้าง

ผลิตภัณฑ์ครองใจผู้ใช้ตลอดกาล ด้วยการทาเพียงครั้งเดียวก็สร้า งมิติให้แลดูความขาวได้ในทันทีท ี่ทา เนื้อโลชั่นใสบางเบา และไร้ความมันวาว และความเหนอะหนะ ออกแบบมาให้ทนสภาวะของความอับชื ้นและความและทนทานต่อแสงแดดที่แ ผดเผาตลอดทั้งวันได้เป็นอย่างดี ลักษณะเนื้อครีมที่พร้อมเคลือบผ ิวแบบมุกประกาย จึงให้คุณค่าในการเคลือบผิว พร้อมสะท้อนแสงออก ด้วยหลักการหักเหแสงที่ พัฒนาขึ้นมาอย่างต่อเนื่อง พร้อมด้วย Titanium Dioxide เน้นคุณค่าการปกป้องแสงแดด ที่ร้อนแรง ZINC OXIDE ที่ออกแบบมาเพื่อปกป้องทั้ง UVA+UVB เพราะ อย่างที่ทราบว่าแสงแดดมิใช่ทำให ้ดำง่ายแต่มันทำให้ผิวเหี่ยวย่น หยาบกร้าน และชราภาพเร็ว ซึ่งทั้ง Titanium และ ZINC OXIDE ต่างเป็น Physical Sunscreen (sunblock) กลไกในการปกป้องแสงแดด คือ สารกันแดดประเภทนี้จะไปเคลือบผิ วหนังไว้ แล้วสะท้อนหรือกระจายแสงออกไปทั ั้งหมด ทำหน้าที่สะท้อนออก แต่ในทางของ BENZOPHENONE-3 โดยสารประเภทนี้ จะดูดซึมลงในผิวหนัง และจะทำการดูดซับแสงเอาไว้ ไม่ให้ซึมลงสู่ผิวหนังชั้นล่าง (ทำหน้าที่เหมือน filter)
จึงเป็นกันแดด สอง ACTIVE คือ สะท้อนแสงออก หาก ตัว สะท้อนล่าถอยและยังรองรับด้วยตั วดูดซับเอาไว้ปกป้องผิวให้ งดงาม เมื่อสัมผัส
และ พร้อมผสานตัวบำรุง Simmondsia Chinensis (Jojoba) Seed Oil ที่สร้างความสมูทคืนความชุ่มชื่ น และเป็นรุ่นขนาด เนื้อ SEED จึงจะเบามากกว่า jojoba ปกติทั่วไป พร้อม คงคุณค่ากับ Tocophery Acetateที่มักกล่าวกันว่าเป็นตั วต้านทานสารอณุมูลอิสระเนื่องจา ก แสงแดดเป็นตัวการที่สำคัญคอยทำล ายผิวให้หม่นหมองและคล้ำ รวมไปถึงชราภาพได้อย่างรวดเร็ว จึงควรมีการดูแลผิวกายด้วย Tocophery Acetate จึง ดูแลความยืดหยุ่นผิวและให้คุณค่ าแห่งการต้านทานได้อย่างสูงส่งท ีเดียว พร้อมสูตรฟรุตตี้ สองประสานของ ผลไม้ ที่หอมหรุ่นที่ผสมผสานกับเหงื่อ แล้วเกิดประกายความหอมทั่วเรือน ร่างที่ลูบไล้

คำเตือน

1.การใช้เครื่องสำอางที่มีสารป้องกันแสงแดดเป็นวิธีหนึ่งที่ช่วยลดความเสี่ยงจากอันตรายจากแสงแดด
2.อ่านวิธีใช้ให้ละเอียดและโปรด ปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัด
3. หากใช้แล้วมีความผิดปกติใดๆเกิด ขึ้น ต้องหยุดใช้แล้วปรึกษาแพทย์

300.-
อ.สูงเม่น จ.แพร่ กดดูเบอร์โทรผู้ขาย 0882xxxx 0882256037 กดดู Line ID gift-0882256037 Rattayakorn Prasitjaroenkul
ขาย มือหนึ่ง
honey pot