คาลิมารีสอร์ทแอนด์สปา รีสอร์ทห้าดาวที่ป่าตองภูเก็ตลดห้าสิบเปอเซน

0 0

4,500 บาท
แจ้งประกาศไม่เหมาะสม
 

สแปม ประกาศซ้ำ

สินค้าต้องห้าม / ผิดกฏหมาย

มิจฉาชีพ หลอกลวง


(ตัวอักษรไม่เกิน 250ตัวอักษร)

เหตุผลอื่น ๆ


(ตัวอักษรไม่เกิน 250ตัวอักษร)

 

  • ขาย ราคา : 4,500 บาท
ดูเพิ่มเติม
คาลิมารีสอร์ทแอนด์สปา รีสอร์ทห้าดาวที่ป่าตองภูเก็ต เป็นรีสอร์ทในฝันของใครหลายๆคน ขณะนี้มีโปรโมชั่นลดถึงห้าสิบเปอร์เซนต์ ทุกประเภทห้องพักรีบจองด่วนก่อนหมดโปร ^^

ชายหาดที่สวยงามของภูเก็ต อันเป็นเกาะสวรรค์ของเมืองเขตร้อน ให้ท่านได้มีความสุขกับทะเลที่สมบูรณ์แบบ ที่คาลิมา รีสอร์ท แอนด์ สปา รีสอร์ทที่ตั้งอยู่บนชายฝั่งทางตะวันตกที่งดงามของภูเก็ต ซึ่งใช้เวลาเดินทางเพียงไม่นานจากหาดป่าตองที่มีชื่อเสียง ภายในห้องพักทีมีจำนวน 157 ห้องนั้นตกแต่งด้วยสถาปัตยกรรมแบบร่วมสมัย และต้อนรับท่านด้วยมุมมองของอ่าวป่าตอง และทะเลอันดามันอันเป็นจุดสิ้นสุดของเส้นขอบฟ้า

คาลิมา รีสอร์ท แอนด์ สปา มีห้องพักจำนวน 157 ห้อง ซึ่งถูกออกแบบมา 4 สไตล์ โดยห้องพักตั้งอยู่บริเวณปีกตึกหลัก หรืออาจแยกออกเป็นแต่ละวิลล่าอย่างเป็นสัดส่วน ให้ท่านสามารถเลือกได้ตามความพอใจ ทั้งยังมีการตกแต่งห้องพักให้มีความทันสมัย สะดวกสบาย พร้อมมีระเบียงส่วนตัว และวิวสวน รวมถึงยังสามารถมองเห็นทิวทัศน์ของทะเลอันดามันได้โดยรอบ

::: ทั้งนี้ราคาของโรงแรมอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามฤดูกาล กรุณาตรวจสอบราคาห้องพักหรือวันที่เข้าพักตามเว็บไซต์ที่เกี่ยวข้องด้านล่างประกาศ หากคุณมีข้อสงสัย หรือจองห้องพักกรุณาคลิกที่ซองจดหมายส่งเมลถึงผู้ประกาศหรือส่งไลได้ค่ะ:::
กลับด้านบน honey pot