สบู่ถ่านไม้ไผ่ CHARCOAL SOAP 70 กรัม

ถ่านไม้ไผ่ที่เรานำมาใช้ เป็นถ่านที่มีกรรมวิธีการผลิต ผ่านการเผาที่ต้องใช้ความร้อนมากกว่า 1000 องศา จึงทำให้ถ่านไม้ไผ่มีคุณสมบัติดีกว่าถ่านทั่วไป

คุณสมบัติ

ถ่านไม้ไผ่มีโพรงเล็ก ๆ จำนวนมากกว่าถ่านชนิดอื่น ๆ และ กระจาย อยู่ทั่วทิศทาง โพรงเล็ก ๆ เหล่านี้ทำหน้าที่ดูดซับกลิ่น ความชื้น ป้องกันคลื่นแม่เหล็ก คลื่นไฟฟ้า และรังสี ที่กระจายอยู่โดยรอบ ถ่านไม้ไผ่จะปล่อยประจุลบและรังสีอินฟราเรดยาวออกมาจากตัวเองได้ซึ่งทำให้ร่างกายทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ส่งผลให้สุขภาพดีขึ้น

ผลดีของประจุลบที่มีต่อร่างกาย ประจุลบ สามารถที่จะเปลี่ยนอนุมูลอิสระให้กลายเป็น Oxygen ได้ โดยการเข้าไปจับตัวกับอนุมูลนั้น ๆ ซึ่งหากเกิดปฏิกิริยาเช่นนี้ขึ้นภายในร่างกายของเรา จะทำให้ Oxygen ภายในร่างกายเพิ่มขึ้น ส่งผลให้สมองปลอดโปร่งขึ้น ระบบการไหลเวียนโลหิตในร่างกายดีขึ้น อันจะทำให้ร่างกายสามารถขับสารตกค้างต่าง ๆ ออกไปได้ง่ายขึ้น จะทำให้เกิดผลดี ถ่านไม้ไผ่ยังนำไปใช้ทำเป็น เครื่องสำอาง เสริมความงาม และผสมทำสบู่ เพื่อบำรุงผิวพรรณ ขัดผิวและดูดซับเซลล์ผิวหนังที่ตายแล้วให้หลุดออกจากรูขุมขน

ส่วนประกอบสำคัญ ผงถ่านไม้ไผ่, น้ำผึ้ง, มะขาม, น้ำมันส้ม

Ingredients :Virgin Organic Coconut Oil, Palm Oil, Rice Bran Oil, Castor Oil, Olive Oil, Sweet Almond Oil, Shea Butter, Sun Flower Oil, Canola Oil, Soy Bean Oil, Grape Seed Oil, Shea Butter, Vitamin E,Active carbom, Tamarind Extract, Honey,Orange Oil, Aqua and Sodium Hydroxyl.


ประโยชน์ของสบู่ถ่านไม้ไผ่

-ทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก

-ลดความมันพร้อมปรับสมดุลย์ผิวหน้า

-ขจัดเซล์เก่าได้อย่างอ่อนโยน

-ดูดซับสิ่งตกค้างบนใบหน้าออกมา จึงช่วยลดการเกิดสิว

-ช่วยให้ผิวได้รับออกซิเจนมากขึ้น จึงทำให้ผิวพรรณเนียนนุ่มสะอาดสดใส

-ปราศจากผงฟอง สารเคมี หรือ สารฟอกขาว ที่เป็นอันตรายต่อผิวหน้า

-เด็กและสตรีมีครรภ์ สามารถใช้ได้วิธีใช้ ใช้ล้างทำความสะอาดผิวหน้าและผิวกาย โดยถูสบู่เบาๆ ให้เป็นฟอง แล้วจึงใช้ฟองสบู่ ลูบไล้ให้ทั่วใบหน้า และที่บริเวณที่ต้องการ ทิ้งไว้สักครู่ แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด เมื่อล้างออกจะรู้สึกได้ว่าผิวสะอาดเกลี้ยงขึ้นในครั้งแรก เมื่อใช้เป็นประจำจะช่วยให้ผิวเนียนขาวใส ให้ล้างซ้ำประมาณ 2 รอบ สำหรับผิวหน้ามันให้ทิ้งไว้ 1-2 นาทีจึงล้างออก


วิธีการเก็บรักษา : ควรเก็บสบู่ไว้ในที่แห้ง ไม่ร้อนจัด หลังอาบน้ำควรเก็บสบู่ไว้ในที่ไม่มีน้ำขัง หากแช่สบู่ไว้ใน ที่มีน้ำขัง สบู่จะเสื่อมสภาพค่อนข้างเร็ว

หมายเหตุ สบู่ธรรมชาติ สีและกลิ่นแต่ละล็อตอาจมีต่างไปบ้าง ตามวันเวลา อายุ ของสบู่นั้นๆ แต่คุณประโยชน์ยังคงเดิมด้วยความหลายหลายของสมุนไพรไทยและคุณประโยชน์มากมาย จึงช่วยให้สมุนไพรมีบทบาทที่ไม่ใช่เพียงแค่ยารักษาโรค แต่ยังมีสรรพคุณดูแลผิวที่ยอดเยี่ยม บ้านสบู่จึงได้คิดค้นออกมาเป็นสบู่ก้อนน่าใช้ สีสันสวยงาม สบู่สมุนไพร แต่ละสูตรพิถีพิถันในการเลือกวัตถุดิบมาผสมผสานกันเป็นพิเศษ เพื่อให้ได้สบู่สมุนไพรที่ใช้แล้วได้ผลดีกับผู้ใช้จริง

40.-
อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี กดดูเบอร์โทรผู้ขาย 0257xxxx 025773041 http://www.bansaboo.com bansaboo
ขาย มือสอง
honey pot