ธุรกิจน้ำผลไม้ อนาคตสดใส กับการลงทุนแฟรนไชส์ต้นทุนต่ำ กำไรสูง

เราคือธุรกิจแฟรนไชส์น้ำผลไม้มาใหม่ไฟแรงด้วยคุณภาพเยี่ยมของสินค้าที่ลูกค้าทุกคนเพียงแค่ได้ลิ้มลองครั้งเดียวก็ต้องติดใจอย่างแน่นอน แบรนด์ของเราคือ "Les Fruits" และ "Orangino" เรามีน้ำผลไม้หลากชนิด อาทิเช่น น้ำส้ม น้ำสัปปะรด น้ำมะนาว น้ำฝรั่ง ฯลฯ และด้วยรูปแบบการนำเสนอที่มีบูธหรือคีออสที่สวยงามโดดเด่น และราคาขายที่ไม่สูงสามารถเข้าถึงได้กับลูกค้าทุกกลุ่ม ขณะที่ต้นทุนสินค้าไม่สูงนัก ผู้ลงทุนสามารถได้กำไรได้ดีมาก น้ำผลไม้กำลังเป็นที่ต้องการของตลาดเป็นอย่างดี ขายง่าย ความเสี่ยงต่ำ รีบ ๆ มาเป็นสมาชิกของครอบครัวเราได้ กำลังขยายตลาดอย่างมาก จะได้ทำเลที่ดีดีไปสร้างรายได้อย่างไม่มีขีดจำกัดกันเลย

สินค้าได้มาตรฐาน มี อย. ถูกต้องตามกฎหมาย เก็บได้นาน ความเสี่ยงต่ำ ไม่มีวัตถุกันเสีย ผลิตโดยกรรมวิธีที่ทันสมัย โรงงานได้มาตรฐานรับรองจากกระทรวงอุตสาหกรรม ดังนั้น ปัจจุบันเราจึงมีวางจำหน่ายอยู่ในห้างท๊อปหลายสาขา เช่น ท๊อปเซ็นทรัลลาดพร้าว เซ็นทรัลบางนา เซ็นทรัลพระราม 9 เซ็นทรัลปิ่นเกล้า ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต และในห้างบิ๊กซีราชดำริ บิ๊กซีภูเก็ต และโลตัส และในอนาคต เรายังมีแผนที่จะเปิดในห้างต่าง ๆ ทั่วประเทศอีกด้วย

เราเหมาะกับสถานที่และทำเลได้หลาย ๆ รูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นห้างสรรพสินค้า ห้างซุปเปอร์สโตร์ โมเดิร์นเทรดต่าง ๆ หรือแม้กระทั่งตลาดนัด ตลาดตามสำนักงานต่าง ๆ ทั่วกรุงเทพมหานคร และอื่น ๆ ทั่วประเทศ ฯลฯ เราจึงขอเชิญชวนผู้สนใจที่จะลงทุนและมีกิจการเป็นของตนเองทุกท่าน มาเริ่มดำเนินธุรกิจร่วมกับเรา และเราจะทำให้ฝันของท่านเป็นจริงได้อย่างตั้งใจอย่างแน่นอน

11,900.-
เขตสวนหลวง จ.กรุงเทพมหานคร กดดูเบอร์โทรผู้ขาย 0863xxxx 0863086235 Ken2014
ขาย มือสอง
honey pot