ลงประกาศเรียบร้อยแล้ว ขณะนี้มีผู้สนใจลงประกาศเป็นจำนวนมาก จึงอาจทำให้เกิดความล่าช้าในการตรวจสอบประกาศ ขออภัยในความไม่สะดวก

พระประทานพรหลวงปู่เหรียญ วัดหนองบัว พิมพ์เข่าอ่อนใหญ่(นิยม)

พระประทานพรพิมพ์เข่าอ่อนใหญ่ หลวงปู่เหรียญ วัดหนองบัว จ.กาญจนบุรี ปี 2497 หลวงปู่เหรียญ ท่านเป็นเจ้าอาวาสวัดศรีอุปลาราม หรือวัดหนองบัว องค์ต่อมาจากหลวงปู่ยิ้ม วัดหนองบัว ท่านจึงเป็นศิษย์ก้นกุฏิที่รับใช้ใกล้ชิด และสืบทอดวิชาอาคมต่าง ๆ มาจากหลวงปู่ยิ้ม จนกระทั่งท่านเองก็เป็นพระผู้มีอาคมแก่กล้า พระเครื่องและวัตถุมงคลของท่านเป็นที่รู้จัก และนิยมกันอย่างกว้างขวาง พระเครื่องที่หลวงปู่เหรียญได้จัดสร้างขึ้นมา ท่านได้ใช้เวลาในการรวบรวมมวลสารตามตำราของพระอาจารย์ รวมทั้งใช้เวลาในการปลุกเสกด้วยกันอยู่เป็นเวลานานประมาณ 3 ปีเศษ จึงได้นำออกมาแจกในงานฉลองอายุครบ 78 ปี และงานฉลองพระอุโบสถหลังใหม่ที่ท่านดำเนินการสร้างในปี พ.ศ. 2497 มีรูปแบบพระเครื่องและเครื่องรางด้วยกันมากมาย หลายพิมพ์ บางพิมพ์ก็สร้างไว้น้อยมาก สำหรับพระผงของท่านที่ได้รับความนิยมและมีผู้กล่าวขวัญมากที่สุด ก็คือพระประทานพร วัดหนองบัว องค์นี้เป็นพิมพ์เข่าอ่อนใหญ่ ซึ่งเป็นพิมพ์นิยมที่สุดของพระประทานพรหลวงปู่เหรียญ สภาพสวยมาก พิมพ์คมชัดมีหน้ามีตา แท้ดูง่าย ที่พิเศษขององค์นี้คือพระหนามาก ๆ รับประกันว่าเป็นพระแท้แน่นอน


ร้าน Prince พระเครื่องพระบูชา โดย ปริญญ์ ทองดีเลิศ

ร้าน " PRINCE (ปริ๊นซ์) พระเครื่อง พระบูชา " ให้เช่า พระเครื่อง พระบูชา เครื่องรางของขลัง และวัตถุมงคลยอดนิยม โดยเฉพาะสายจังหวัดกาญจนบุรี ( สายตรงหลวงพ่ออุตตมะ วัดวังวิเวการาม อ.สังขละบุรี จ.กาญจนบุรี )

อีเมล์ just_2304@hotmail.com

เงื่อนไขการรับประกัน ** รับประกันพระแท้ภายในระยะเวลา 7 วัน นับตั้งแต่วันที่ท่านได้รับพระ หากเก๊ยินดีคืนเงินเต็มจำนวนไม่หักเปอร์เซ็นต์
** พระต้องอยู่ในสภาพเดิม ไม่ชำรุดหักบิ่น เสียสภาพ ล้างผิว
ขอขอบคุณทุกท่านที่เข้ามาเยี่ยมชมร้าน ขอให้พระคุ้มครองทุกท่านให้มีความสุขความเจริญทั้งทางโลกและทางธรรม และขอให้พระที่ท่านเช่าไปช่วยคุ้มครองท่านตลอดไป ...สาธุ... ...บริการจัดส่ง EMS ฟรีทั่วประเทศ...

เบอร์โทรติดต่อ 0819816670

โอนเงิน

ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) สาขา กาญจนบุรี ออมทรัพย์ ชื่อบัญชี นาย ปริญญ์ ทองดีเลิศ เลขที่บัญชี 327-403823-5

ธนาคารกสิกรไทย จำกัด (มหาชน) สาขา กาญจนบุรี ออมทรัพย์ ชื่อบัญชี นาย ปริญญ์ ทองดีเลิศ เลขที่บัญชี 221-2-68387-9

9,800.-
อ.เมืองกาญจนบุรี จ.กาญจนบุรี กดดูเบอร์โทรผู้ขาย 0819xxxx 0819816670 PRINCEamulet
ขาย มือหนึ่ง
honey pot