เสื้อกั๊กกันหนาวสีเทาถักมือด้วยไม้นิตติ้งจากร้านคุณยายนิตติ้งค่ะ

ร้าน คุณยายนิตติ้ง (Kunyayknitting) จำหน่ายเสื้อกั๊ก เสื้อกั๊กไหมพรม เสื้อกั๊กกันหนาวไหมพรม เสื้อผ้าหนาวไหมพรมค่ะ

วันนี้ทางร้านคุณยายนิตติ้ง ขอนำเสนอเสื้อกั๊กไหมพรม เสื้อกั๊กกันหนาวไหมพรม เสื้อผ้าหนาวไหมพรม สีเทาลายเกลียวใหญ่ เป็นงานถักเสื้อกั๊กไหมพรมด้วยมือด้วยไม้นิตติ้งแบบสไตล์โบราณคลาสสิคสุดๆ ตามวิธีที่คุณแม่มีความชำนาญค่ะ

ชื่อรุ่นเสื้อกั๊ก เสื้อกั๊กไหมพรม เสื้อกั๊กกันหนาวไหมพรม เสื้อผ้าหนาวไหมพรม รุ่นนี้ชื่อ เสื้อกั๊กไหมพรมรุ่นเบสิคค่ะ คุณแม่ถักโดยใช้ไหมพรมคุณภาพดี เป็นไหมพรมเส้นเล็กตราวีนัสค่ะ

เสื้อกั๊กกันหนาวไหมพรม เสื้อผ้าหนาวไหมพรม เสื้อกั๊กไหมพรมรุ่นเบสิคเหมาะสำหรับใส่กันหนาว ใส่ในออฟฟิต ใส่เดินทางไปต่างจังหวัด หรือใส่เดินทางไปต่างประเทศก็ได้ค่ะ

รายละเอียดของเสื้อกั๊กไหมพรมสีเทาลายเกลียวใหญ่ค่ะ

ขนาด : Freesize
สี : สีเทา
ลาย : เกลียวใหญ่ (เป็นลายด้านหน้าของตัวเสื้อกั๊กค่ะ ตามแบบรูปข้างล่างค่ะ คือมีลักษณะคล้ายๆเปียอยู่ระหว่างด้านหน้าเสื้อกั๊กทั้ง 2 ข้างตัวค่ะ และด้านหลังเสื้อกั๊กเป็นแบบเรียบๆตามรูปเลยจ้าาา)
แขน : เป็นเสื้อกั๊กไหมพรมแขนกุดค่ะ
สภาพ : มือหนึ่ง
สไตล์ : เป็นเสื้อกั๊กไหมพรมแบบโบราณที่คุณแม่มีความชำนาญในการถักค่ะ
ผู้ถัก : คุณแม่ค่ะ

ท่านใดสนใจงานถักเสื้อกั๊กไหมพรม เชิญแวะชมงานถักเสื้อกั๊กของคุณแม่เพิ่มเติมได้ที่เฟสบุ๊คข้างล่างเลยค่ะ เพิ่มเพื่อนกันมาได้เลยนะคะ เพื่อที่จะได้พูดคุย สอบถามกัน ได้อย่างสะดวกน่ะค่ะ หากว่าท่านใดต้องการอยากจะสั่งถักเสื้อกั๊กไหมพรมตามแบบที่เรามีในร้านคุณยายนิตติ้งก็สามารถสั่งถักกันได้นะคะ โดยสิ่งที่ท่านต้องแจ้งทางร้านเราคือ ขนาดบ่า ความยาวเสื้อ รอบอก, สี และ ลายเสื้อกั๊ก (ที่มีในร้าน) และคุณแม่ปิ๊กท่านจะใช้เวลาไปซื้อไหมพรมและถักประมาณ 7 วันหลังได้รับยอดเงินโอนค่ะ

600.-
เขตบางกะปิ จ.กรุงเทพมหานคร กดดูเบอร์โทรผู้ขาย 0851xxxx 0851436007 กดดู Line ID 0851436007 ร้านคุณยายนิตติ้ง
ขาย มือหนึ่ง
honey pot