พระปิดตาอุตตโม หลวงปู่ทิม วัดละหารไร่

0 1

แจ้งประกาศไม่เหมาะสม
 

สแปม ประกาศซ้ำ

สินค้าต้องห้าม / ผิดกฏหมาย

มิจฉาชีพ หลอกลวง


(ตัวอักษรไม่เกิน 250ตัวอักษร)

เหตุผลอื่น ๆ


(ตัวอักษรไม่เกิน 250ตัวอักษร)

 

  • ราคา : 30,000 บาท
  • สภาพสินค้า : ใหม่
ดูเพิ่มเติม
พระปิดตาหลวงปู่ทิมรุ่นพิมพ์มหาอุตตโมยันต์ยุ่งเนื้อชินตะกั่ววัดละหารไร่ ให้บูชา 30,000 บาท

พระปิดตาอุตตโม หลวงปู่ทิม วัดละหารไร่ นับว่าเป็นพระเครื่องหลวงปู่ทิม ที่น่าสะสมสร้างแจกแก่ผู้สมทบทุนจัดสร้างหอฉัน ปี พ.ศ.2518 มีการจัดสร้าง

พระปิดตารุ่นนี้เป็นหนึ่งในพระเครื่องหลวงปู่ทิมที่มีการจัดสร้างขึ้นประวัติหลวงปู่ทิมท่านเป็นที่รู้จักและโด่งดังมากในยุคหลังปี2500
เงื่อนไขการรับประกัน ** รับประกันพระแท้ภายในระยะเวลา 7 นับตั้งแต่วันที่ท่านได้รับพระ หากเก๊หรือมีปัญหาภายหลังหรือเกินกำหนดเวลารับประกัน หัก20เปอร์เซ็นต์เปลี่ยนหรือต้องการขายคืนองค์พระต้องอยู่ในสภาพเดิมๆเหมือนกับตอนที่ท่านเช่าจากทางร้านของผมไปด้วยนะครับขอหักราคาพระองค์เก่าของท่าน 20-30 เปอร์เซ็นหรือขึ้นอยู่กับสภาวะตามท้องตลาดณ.เวลานั้นครับ ติดต่อเบอร์โทรศัพท์ : พิบูลย์ *รับประกันพระแท้ภายในระยะเวลา7นับตั้งแต่วันที่ท่านได้รับพระ หากเก๊หรือมีปัญหาภายหลังหรือเกินกำหนดเวลารับประกันหัก20เปอร์เซ็นต์เปลี่ยนหรือต้องการขายคืนองค์พระต้องอยู่ในสภาพเดิมๆเหมือนกับตอนที่ท่านเช่าจากทางร้านของผมไปด้วยนะครับขอหักราคาพระองค์เก่าของท่าน20-30เปอร์เซ็นสภาวะตามท้องตลาดณ.เวลานั้นครับติดต่อเบอร์โทรศัพท์:พิบูลย์ วิธีการชำระเงินโอนเงินเข้าบัญชี นายพิบูลย์ ภาคพานิช ธนาคารกรุงเทพ สาขาแฟชั่นไอส์แลนด์ เลขบัญชี 865-0-48840-9
กลับด้านบน honey pot