อาชีพเสริมรายได้ดีลงทุนน้อย ไม่เสียค่าเฟรนไชส์

0 2

แจ้งประกาศไม่เหมาะสม
 

สแปม ประกาศซ้ำ

สินค้าต้องห้าม / ผิดกฏหมาย

มิจฉาชีพ หลอกลวง


(ตัวอักษรไม่เกิน 250ตัวอักษร)

เหตุผลอื่น ๆ


(ตัวอักษรไม่เกิน 250ตัวอักษร)

 

  • ขาย ราคา : 5,000 บาท
ดูเพิ่มเติม
หมอคอม ลงทุนด้วยแรง ได้กำไรด้วยเงิน

อาชีพซ่อมคอมพิวเตอร์ และระบบเน็ตเวิร์คเป็นอาชีพที่ยังมีความต้องอยู่มาก เพราะทุกที่ที่มีคอมพิวเตอร์ยังต้องการผู้มีความรู้ ความเข้าใจในการใช้คอมพิวเตอร์อยู่ตลอดเวลา ไม่มีคอมพิวเตอร์เครื่องไหนที่ไม่ต้องการหมอคอม มาวันนี้อาชีพที่เกี่ยวกับเทคโนโลยีเป็นงานที่สร้างรายได้เป็นกอบเป็นกำได้ดีอีกอาชีพหนึ่ง เนื่องจากเทคโนโลยีจำนวนมากต้องการหมอเหมือนอย่างคน ยิ่งโดยเฉพาะคอมพิวเตอร์ด้วยแล้วยิ่งเป็นเรื่องสำคัญอย่างมาก หลายคนคงคิดว่าการเป็นช่างซ่อมคอมพิวเตอร์คงต้องเรียนมาตั้งแต่ระดับปริญญาตรีเท่านั้น มาวันนี้การเรียนรู้ปรับเปลี่ยนไปมาก ผู้ที่เป็นช่างเกี่ยวกับระบบเน็ตเวิร์คหรือซ่อมคอมพิวเตอร์ไม่จำเป็นต้องเรียนตามหลักสูตรปริญญาตรีอีกต่อไป แต่สามารถหาเรียนในหลักสูตรระยะสั้นที่สามารถประกอบอาชีพได้อย่างสบาย ๆ อาจารย์อินทัช โรจน์มานะวงศ์ จากศูนย์คอมพิวเตอร์ พีซี เซอร์วิส เป็นอีกบุคคลหนึ่งที่เปิดสอนให้ความรู้ด้านเทคนิคเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ “ จุดเริ่มต้นที่เปิดอบรมซ่อมคอมพิวเตอร์และระบบเน็ตเวิร์คนั้น เพื่อมอบความรู้ให้ผู้ที่สนใจแต่ไม่ได้เรียนในระดับปริญญาตรีเข้ารับการเรียนการสอน โดยนำความรู้ไปใช้ประกอบอาชีพได้จริงไม่ว่าจะไปเปิดร้านรับซ่อม รับบริการซ่อมถึงบ้านลูกค้า รับติดตั้งซ่อมระบบแลน เป็นช่างตามร้านซ่อม รับสอนพิเศษตามโรงเรียน หรือดูแลเครื่องของตัวเองได้ ’’

หลักสูตรประกอบ ซ่อมคอมพิวเตอร์ และระบบเน็ตเวอร์ค
พิสูจน์แล้วได้ผลจริง โดยมียอดผู้มารับการอบรมมากที่สุดในภาคตะวันออก
เปิดอบรมมานานกว่า 18 ปี ได้รับความไว้วางใจและมีผู้ผ่านการอบรมไปแล้วมากกว่า 8,000 ราย

สำหรับผู้ต้องการเปิดร้านซ่อมคอม ร้านอินเตอร์เน็ต หรือติดตั้งระบบ LAN และ Wireless LAN ( Wi-Fi ) ใช้เวลาเรียนเพียง 2 วัน ๆละ 8 ชั่วโมง สามารถเป็นช่างประกอบและเปิดร้านซ่อมได้จริง

ค่าเรียน 5,000 บาท ราคานี้รวมเรียนทุกอย่างแล้ว

เรียนประกอบคอมพิวเตอร์
เรียนตรวจซ่อมคอมพิวเตอร์ ทุกอาการ
เรียนติดตั้ง ดูแลระบบ LAN และ Wiress LAN ( Wi-Fi )

หากเป็นที่อื่น ผมเห็นเขาคิดราคาแยกเป็น 3 หลักสูตรรวมแล้วเป็นหมื่นเลย แล้วยังต้องใช้เวลาเรียนนานจนเบื่อ แต่ที่นี่ใช้เวลาเรียนเพียง 2 วัน ๆละ 8 ชั่วโมงใช้เวลาแค่ 2 วันดูเหมือนน้อย แต่จริงๆ 16 ชั่วโมงไม่น้อยสำหรับการเรียนซ่อมคอม เพราะการเรียนซ่อมคอมไม่ได้ยากอย่างที่คนทั่วไปเข้าใจ เพราะคอมพิวเตอร์ทำงานได้สมบูรณ์อาศัยองค์ประกอบเพียง 2 ส่วนคือ Hardware และ Software เรามาเรียนวิธีวิเคราะห์อาการเสียว่ามันเกิดจากส่วนใดเสีย เช่นเกิดจาก Software ก็แก้ไขเฉพาะส่วน Software หรือหากเกิดจาก Hardware ก็เปลี่ยนเฉพาะตัวที่เสีย แต่เราจำเป็นต้องรู้ลำดับขั้นตอนการทำงานของคอมพิวเตอร์อย่างละเอียดก่อน และเรียนรู้อาการเสียทุกอาการก่อน จึงจะสามารถวิเคราะห์และซ่อมได้อย่างแม่นยำ อธิบายให้เป็นเรื่องเข้าใจง่ายๆ เป็นขั้นเป็นตอนไม่ซับซ้อน ทำให้เราเข้าใจระบบการทำงานของคอมพิวเตอร์ และวิเคราะห์อาการเสียได้เป็นขั้นเป็นตอน ทำให้ซ่อมได้จริง ๆ

แถมฟรีโปรแกรมที่ช่างซ่อมคอมต้องมี และเอกสารประกอบการสอนกว่า 100 เรื่อง เป็นแผ่น DVD มีรูปภาพอธิบายเป็นขั้นตอนเข้าใจง่าย เรียนไปแล้วไม่ต้องกลัวลืมว่างเมื่อไรเปิดดูทบทวนได้ ซึ่งอาจารย์อินทัช โรจน์มานะวงศ์ จัดทำขึ้นเองจากความรู้และประสพการณ์จริงที่ได้ซ่อมคอมพิวเตอร์ และเป็นอาจารย์สอนซ่อมคอมพิวเตอร์มานานกว่า 18 ปี ไม่มีขายที่ไหนเพราะไม่ได้ทำขายแต่แจกให้ฟรีกับผู้เรียนทุกท่านครับ มีผู้ที่จบไปแล้วสามารถเปิดร้านเน็ต ร้านซ่อม ติดตั้ง ดูแลระบบ LAN และ Wiress LAN ( Wi-Fi ) หลายพันคนแล้วครับ

สำหรับผู้เรียนอาจารย์ขอเน้นผู้ที่สามารถเข้าใจภาษาอังกฤษได้บ้างแต่ไม่ต้องเก่งมาก ใช้คอมพิวเตอร์ได้ดี ไม่จำกัดเพศ อายุ และไม่จำกัดวุฒิการศึกษา อาชีพนี้มีการต่อยอดเยอะมากทำเป็นอาชีพอิสระเปิดร้านเอง หรือรับซ่อมถึงบ้านเราก็สามารถทำได้ แม้มีงานประจำอยู่แล้วอาชีพนี้ยังทำเป็นอาชีพเสริมได้อีกด้วย รับรองผลไม่มั่นใจเรียนใหม่ฟรีครับ


ท่านที่มาจากต่างจังหวัดไกลๆ มาเรียนที่บางแสน ประหยัดกว่าเข้ากรุงเทพ ไม่ต้องฝ่ารถติดการจราจรในกรุงเทพ

มีรถตู้ และ บขส.จาก กทม.-บางแสน หลายสายมาก มาลงหาดบางแสน รถไม่ติดไม่เกิน 2 ชั่วโมงถึง

หากขับรถมาเองสบายๆ ชั่วโมงเดียวถึง ดีกว่าไปเสียเวลารถติดอยู่ใน กทม.

หาที่พักง่ายริมหาดบางแสน ราคาถูก ตั้งแต่ 500/คืน ขึ้นไป สะอาด อากาศดี เรียนไปด้วยพักผ่อนไปด้วย

อาจารย์อินทัช โรจน์มานะวงศ์

ศูนย์คอมพิวเตอร์ พีซีเซอร์วิส บางแสน
เลขที่ 122 อยู่ในหมู่บ้านเมาน์เท่นวิว บางแสน ติดกับศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก ถนนข้าวหลาม
ที่จอดรถสะดวกปลอดภัย อยู่ใกล้กับ หาดบางแสน/ตลาดหนองมน/ม.บูรพา/ห้างแหลมทอง/แหลมแท่น/เขาสามมุข/โรงเรียนสามมุกคริสเตียน/สะพานปลาอ่างศิลา
กลับด้านบน honey pot