ที่นวดนิ้วมือ 120 บาท

0 0

แจ้งประกาศไม่เหมาะสม
 

สแปม ประกาศซ้ำ

สินค้าต้องห้าม / ผิดกฏหมาย

มิจฉาชีพ หลอกลวง


(ตัวอักษรไม่เกิน 250ตัวอักษร)

เหตุผลอื่น ๆ


(ตัวอักษรไม่เกิน 250ตัวอักษร)

 

  • ขาย ราคา : 120 บาท
  • สภาพสินค้า : ใหม่
ดูเพิ่มเติม
ที่นวดนิ้วเรียว สำหรับสาวนิ้วอวบ ข้อนิ้วใหญ่ต้องรีบมีด่วน อุปกรณ์กลิ้งนวดนิ้วเรียวจะช่วยให้ปลายนิ้วของคุณดูเรียวยาวขึ้น และยังช่วยลดความอ่อนล้าของนิ้วมือคุณ ( เนื่องจากกดคีย์บอร์ดคอม หรือพิมพ์แป้นพิมพ์เป็นเวลานาน ซึ่งเป็นสาเหตุของอาการนิ้วลอค ) เพียงแค่กลิ้งขึ้นลงไปมา ใครข้อแตกนิ้วไม่เรียวสวยต้องตัวนี้เลยคะ๊กลิ้งได้บ่อยตามความต้ิองการ ทำเป็นประจำทุกวันจะทำให้นิ้วคุณเรียวสวยหมดปัญหานิ้วอวบอ้วน ลดอาการเมื่อยล้าอาการนิ้วมือเกร็งนิ้วล็อคจะสบายมากๆเพราะตัซิลิโคนสามารถกดจุดเฉพาะที่ได้ อุปกรณ์นี้เนื้อยางหัวนวดทำจากซิลิโคนเนื้อนุ่มอย่างดี
{( เชิญแวะชมสินค้า รายละเอียดการจัดส่ง พร้อมสินค้าอย่างอื่นได้ที่เวปไซต์ ที่ใต้หัวข้อสินค้าอื่นๆของผู้ขายด้านล่าง)} (หมายเหตุ จัดส่งด้วยระบบ EMS ราคาสินค้าที่ประกาศยังไม่รวมค่าจัดส่ง ค่าจัดจัดส่งสินค้า ไม่ว่าท่านจะสั่งกี่ชิ้นก็เสียค่าจัดส่งแค่ 60 บาท)
............... ทางเราเลือกใช้ระบบ EMS ของการไปรษณีแห่งประเทศไทยซึ่งเป็นระบบที่รวดเร็วและมีมาตรฐาน พัสดุัภัณท์ ในระบบEMS จากไปรษณีย์สาขาจะถูกส่งออกตู้ในเวลา 12.00 น.ของทุกวันทำการ พัสดุจะถึงมือผู้รับภายใน 1 วันไม่เกิน 2 วันไม่นับรวมวันส่ง ขึ้นอยู่กับพื้นที่/เขต แและภาคของประเทศไทย เช่น กรุงเทพฯ + ปริมลฑล จะถึงมิอผู้รับ ภายใน 1วันไม่นับรวมวันส่ง ต่างจังหวัด ภาคเหนือ อีสาน /ใต้ และภาคอื่นๆ ภานใน 2 วันไม่นับรวมวันส่ง ในกรณีทีของไม่ไปถึงมือท่านในระยะเวลาที่ควรจะเป็นขอให้ท่านติดต่อกลับมาหาเราทันที
.............. การชำระเงินชำระเงินโดยผ่านทางธนาคาร โดยสอบถามรายละเอียดที่เบอร์ทางด้านล่าง
กลับด้านบน honey pot