ครีมทาผิวกลูต้า สูตเข้มข้น สูตร 2

GLUTA-STRAWBERRY BRIGHTENING SUNSCREEN BOOSTER
ครีมทาผิวกลูต้า สูตเข้มข้น สูตร 2

ขนาด 100 กรัม ราคา 450 บาท
อย.10-1-5616751

เร่งผลัดเซลล์ผิวเก่า พร้อมทั้งฟื้นฟูผิวเสียหมองคล้ำ จากแดด ให้ค่อย ๆ ปรับผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

“ข้อแตกต่างระหว่าง ครีมกลูต้า สูตร 1 และ 2”

- ครีมกลูต้าสูตร 1 เหมาะกับคนที่ผิวเสียจากแดด
และพื้นผิวดำหรือโทนแดง เพราะจะปรับผิวให้ขาวใสออร่า

- ครีมกลูต้าสูตร 2 เหมาะกับคนผิวคล้ำแดด และผิวกลาง หรือเหลือง เพราะจะปรับผิวให้ขาวอมชมพู กระจ่างใส

อวดผิวขาวได้ไม่อายใคร ครีมทาผิวกลูต้า สูตรเข้มข้น สูตร 1 ที่เร่งผลัดเชลล์ผิวเก่า พร้อมทั้งฟื้นฟูผิวเสียหมองคล้ำจากแดด ให้ค่อยๆปรับผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงเนื้อครีมเข้มข้นประสิทธิภาพสูงสุด เปลี่ยนผิวดำให้ค่อยๆขาวใสได้ไม่ยาก ผลิตภัณฑ์ที่สกัดจากวิตามินผลไม้ พร้อมสารสกัดบำรุงผิวกลูต้าโอน ที่จะช่วยลดการสร้างเม็ดสีเมลานินและ ยับยั้งการสร้างเม็ดสีในชั้นผิวได้อย่างดีและมีประสิทธิภาพที่สุดซึ่งเม็ดสีเมลานินนี้จะมีมากในคนที่ผิวคล้ำ ดังนั้นคนที่ผิวคล้ำก็สามารถขาวได้เพียงแค่ใช้ต่อเนื่องอย่างน้อย 3-6 เดือน ผิวจะค่อยปรับตัวอย่างเป็นธรรมชาติ ปลอดภัยเห็นผลภายใน 7-10 วัน กรณีผิวกลางหรือขาวอยู่แล้ว กรณีผิวสองสี ผิวดำแดด หรือคนดำ อาจจะเห็นผลช้ากว่าคนผิวะรรมดานะคะ อาจจะเห็นผลใน 1 เดือน หรือเดือนกว่าๆ แล้วแต่สภาพผิวของแต่ละบุคคล

คุณสมบัติ
สุดยอดของสมุนไพรที่อุดมไปด้วยศาสตร์แห่ง การบำรุงผิว อุดมไปด้วย AHA สารธรรมชาติที่ช่วยผลัดเซลล์ผิว เพิ่มความชุ่มชื้น ด้วยมอยซ์เจอร์ไรเซอร์ จากสารสกัดว่านหางจระเข้ อัลมอนด์ออยล์ อีกนิ่งพริมโรสออยล์ วิตามิน A,C,E ที่ผสมผสานกันอย่างเข้มข้น ปราศจากหัวน้ำหอมและแอลกอฮอล์ ช่วยปรับสภาพผิวให้เรียบเนียน ลดรอยจุดด่างดำ แผลเป็นให้จางลง ชะลอการเสื่อมสภาพของเซลล์ผิว เผยผิวสวยพร้อม ฟื้นฟูผิวให้อ่อนเยาว์

วิธีใช้ ทาผิวเช้า-เย็นหลังอาบน้ำเสร็จ
เคล็ดลับ ให้ทาทันทีหลังอาบน้ำ ตอนที่ตัวเปียกหมาดๆ ครีมจะซึมได้ดีและผิวขาวไว

450.-
เขตหนองแขม จ.กรุงเทพมหานคร กดดูเบอร์โทรผู้ขาย 0816xxxx 0816950183 beautiful2556
ขาย มือหนึ่ง
honey pot