ไข่มุกอันดามัน ไข่มุกแท้ๆ จากภูเก็ต ไข่มุกคัดคุณภาพสวยๆ มากมาย

ไข่มุกเส้นนี้ได้มากจากเกาะลันตาค่ะ เป็นสีที่จัดว่าหายากมากๆ ไม่เคยมีมาก่อนค่ะ และนี่เป็นครั้งแรกค่ะที่ได้ไข่มุกสีนี้มา รับประกันว่าเห็นแล้วจะสัมผัสได้ถึงความสวย ความมีเสน่ห์อย่างเป็นธรรมชาติของไข่มุกค่ะ


ชนิดไข่มุก : ไข่มุก South sea
ถิ่นกำเนิด : เกาะลันตา จ.กระบี่
รูปทรง : เกือบกลม
ขนาด : 14มม.
สีไข่มุก : น้ำตาลเข้มช็อคโกแลต
ความเงา : สูงมาก
ความยาวสร้อยคอ : 18-19นิ้ว
จี้ตะขอ : เงินแท้ชุบทองคำขาว
บรรจุ : กล่องหนังหลุยส์อย่างดี

สินค้ามีใบรับประกันให้ค่ะ

TRIP: เราร้อยไข่มุกด้วยไหมญี่ปุ่นอย่างดีเพื่อช่วยถนอมไข่มุก และมัดปมไข่มุกเพื่อป้องกันในกรณีที่ทำสร้อยขาดมุกจะไม่ร่วงหล่นหมดทุกเม็ด จนทำให้มุกเสียหาย รับประกันงานปราณีตทุกขั้นตอนค่ะ
-------------------------------------------------------------------------------

ไข่มุกภูเก็ต : เจ้าหญิงแห่งท้องทะเล

จังหวัดภูเก็ตนอกจากจะโดดเด่นด้วยภูมิทัศน์ ศิลปวัฒนธรรม และวิถีชีวิตที่เรียบง่ายสุขสงบแล้วยังเป็นแหล่งผลิต "ไข่มุก" หลายชนิดที่ผลผลิตบางส่วนมีความงดงามไม่แพ้ไข่มุกแหล่งอื่นๆ ในประเทศไทยและในโลกนี้เลยแม้แต่น้อย
ประเทศไทยเริ่มการเลี้ยงหอยมุกเมื่อ 25ปีมาแล้ว แต่ไม่ประสบความสำเร็จ ปัจจุบันมีเพียงบริษัทนาคาไข่มุกที่สามารถประสบความสำเร็จในการเลี้ยงเป็นบริษัทแรก รู้จักกันในนามของ "ไข่มุกทะเลใต้" (South sea pearl) ทำการเพาะเลี้ยงที่เกาะนาคาน้อย จ.ภูเก็ต

----------------------------------------------
ร้าน PEARLUMA แฟชั่นไข่มุกภูเก็ตเราขายปลีก ส่ง สร้อยไข่มุก สร้อยคอไข่มุก สร้อยข้อมือไข่มุก ต่างหูไข่มุก จี้ไข่มุก ไข่มุกแท้จากภูเก็ต และพิเศษสุด ไข่มุกเม็ดเดี่ยวน้ำลึกคัดเกรดเอ ไข่มุก South sea สีเทาควันบุหรี่อมฟ้า สินค้าคุณภาพเกินราคา สวยมากๆ ค่ะสินค้าจากทางร้านเป็นไข่มุกภูเก็ตคัดพิเศษ และไข่มุกเกรดเอ ของแท้แน่นอน รับประกันคุณภาพ เจ้าของเป็นคนภูเก็ตค่ะ เราจำหน่ายในราคาพิเศษ ไม่แพงอย่างที่ท่านคิด อยากให้เป็นลูกค้ากันตลอดไปค่ะ ข่าวดี!
สำหรับท่านที่มีดีไซน์เป็นของตัวเอง เรามี Subcontact โรงงานจิวเวอรี่ คุณภาพมาตรฐานส่งออก เน้นคุณภาพทุกขั้นตอน สามารถผลิตเครื่องประดับไข่มุก เช่น แหวนไข่มุกล้อมเพชร จี้ไข่มุกล้อมเพชร ต่างหู หรืองานจิวเวอรี่อื่นๆ ตามที่ท่านต้องการ รับประกันคุณภาพและความประทับใจค่ะโอกาสพิเศษต่างๆ เช่น วันเกิด วันครบรอบแต่งงาน หรือซื้อเป็นของขวัญแทนใจให้คุณแม่ ของขวัญให้แฟนสาว หรือโอกาสพิเศษอื่นๆ โทรมาสั่งทำเป็น ไข่มุกชุดของขวัญ ได้นะคะ เรายินดีให้คำแนะนำเพื่อให้ได้ไข่มุกที่เหมาะสมกับบุคคลิก ใส่สวย ใส่ได้ตลอดกาลค่ะ รับรองลูกค้าทุกท่านประทับใจในคุณภาพของไข่มุกจากร้านเราแน่นอนค่ะ

9,000.-
อ.เมืองภูเก็ต จ.ภูเก็ต กดดูเบอร์โทรผู้ขาย 0818xxxx 0818594129
กรุณาอย่าโอนเงินไม่ว่าในกรณีใดๆ หากผู้ขายต้องการให้โอนเงินก่อนหรือมัดจำล่วงหน้า โปรดแจ้งฝ่ายบริการลูกค้า โทร. 02-833-3187 หรือ cs@olx.co.th
ตรวจสอบบัญชีรายชื่อคนโกง ที่นี่!
blueuma
ขาย มือหนึ่ง
honey pot