ปลัดขิกหลวงพ่อยิด จันทสุวัณโน วัดหนองจอก จ.ประจวบคีรีขันธ์

0 1

แจ้งประกาศไม่เหมาะสม
 

สแปม ประกาศซ้ำ

สินค้าต้องห้าม / ผิดกฏหมาย

มิจฉาชีพ หลอกลวง


(ตัวอักษรไม่เกิน 250ตัวอักษร)

เหตุผลอื่น ๆ


(ตัวอักษรไม่เกิน 250ตัวอักษร)

 

  • ราคา : 800 บาท
  • สภาพสินค้า : ใหม่
ดูเพิ่มเติม
ปลัดขิกหลวงพ่อยิด จันทสุวัณโน วัดหนองจอก ต.ดอนยายหนู อ.กุยบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์ ยุคเก่า ขนาดความยาวประมาณ 3.3 ซม. หายากมากๆ สภาพสวยสมบูรณ์มากๆ พร้อมกล่องเดิม ปลัดขิกหลวงพ่อยิด วัดหนองจอก จ.ประจวบคีรีขันธ์ เป็นปลัดขิกอีกสำนักหนึ่งที่มีชื่อเสียงโด่งดัง และมีประสบการณ์สูง ขนาดยาวประมาณ 3.3 ซม. สภาพสวยสมบูรณ์มากๆ เก็บรักษาอยู่ในสภาพเดิม ๆ ไม่ผ่านการใช้ พุทธคุณ เด่นทางด้าน คงกระพันชาตรี เมตตามหานิยม ค้าขายเป็นเลิศ ลูกศิษย์ลูกหาทั้งชาวไทยและต่างประเทศต่างรู้ถึงกิตติศัพท์ของปลัดขิกหลวงพ่อยิดกันดี อาราธนาพกติดตัวเป็นมหานิยม มหาเสน่ห์ ถ้าจักค้าขายก็อาราธนาใช้ในด้านค้าขายได้ผลนัก


ร้าน Prince พระเครื่องพระบูชา โดย ปริญญ์ ทองดีเลิศ

ร้าน " PRINCE (ปริ๊นซ์) พระเครื่อง พระบูชา " ให้เช่า พระเครื่อง พระบูชา เครื่องรางของขลัง และวัตถุมงคลยอดนิยม โดยเฉพาะสายจังหวัดกาญจนบุรี ( สายตรงหลวงพ่ออุตตมะ วัดวังวิเวการาม อ.สังขละบุรี จ.กาญจนบุรี )

เงื่อนไขการรับประกัน ** รับประกันพระแท้ภายในระยะเวลา 7 วัน นับตั้งแต่วันที่ท่านได้รับพระ หากเก๊ยินดีคืนเงินเต็มจำนวนไม่หักเปอร์เซ็นต์
** พระต้องอยู่ในสภาพเดิม ไม่ชำรุดหักบิ่น เสียสภาพ ล้างผิว
ขอขอบคุณทุกท่านที่เข้ามาเยี่ยมชมร้าน ขอให้พระคุ้มครองทุกท่านให้มีความสุขความเจริญทั้งทางโลกและทางธรรม และขอให้พระที่ท่านเช่าไปช่วยคุ้มครองท่านตลอดไป ...สาธุ... ...บริการจัดส่ง EMS ฟรีทั่วประเทศ...

โอนเงิน

ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) สาขา กาญจนบุรี ออมทรัพย์ ชื่อบัญชี นาย ปริญญ์ ทองดีเลิศ เลขที่บัญชี 327-403823-5

ธนาคารกสิกรไทย จำกัด(มหาชน)สาขา กาญจนบุรี ออมทรัพย์ ชื่อบัญชี นาย ปริญญ์ ทองดีเลิศ เลขที่บัญชี 221-2-68387-9
กลับด้านบน honey pot