จำหน่ายจานชามเซรามิค ช้อนส้อม แก้วน้ำ และเครื่องครัวสแตนเลส

จำหน่ายเครื่องครัว เครื่องใช้และอุปกรณ์บนโต๊ะอาหาร จานชามเซรามิค ช้อนส้อม มีด แก้วใส เหมาะสำหรับโรงแรม ร้านอาหาร ภัตตาคารต่างๆ หรือใช้ในบ้าน รับทำงานโลโก้ ของขวัญ ของพรีเมี่ยม จำหน่ายทั้งปลีกและส่ง มีสินค้าให้เลือกมากมายหลายแบบกว่า 4,200 รายการ โดยแยกลักษณะดังนี้

ประเภทเซรามิค ได้แก่ จานชาม ช้อน โถกาแฟ ชุดกาแฟ แก้วมัค เป็นต้นโดยเราเป็นสินค้าเกรด A เป็นผู้นำในการผลิตสินค้าประเภทเซรามิค ผลิตภัณฑ์บนโต๊ะอาหารที่มีคุณภาพมาตรฐานระดับโลก แยกเป็น 4 ประเภทดังนี้
1.เนื้อ Royal Porcelain มีสีขาว คงทน แข็งแกร่ง ราคาจะถูกกว่าเนื้อประเภทอื่น เผาด้วยอุณหภูมิถึง 1400 องศาเซลเซียส ผิวจะทนต่อการขูดขีดได้ดีกว่า
2.เนื้อ Maxadura มีความคงทน หนา แข็งแกร่ง คงทน มีความแข็งแรงสูงเหมาะสำหรับใช้งานหนัก ทนต่อแรงกระแทกและการขูดขีดได้ดี เผาบิสกิตที่ 1100 องศา เผาเคลือบ 1300 องศา
3.เนื้อ Fine China มีความแข้งแรง โปร่งแสง เป็นสินค้าที่คุณภาพดี
มีลักษณะคล้ายเนื้อ Bone China
4.เนื้อ Bone China เป็นสินค้าที่ดูเปราะบางแต่มีความแข็งแกร่งสูงและโปร่งแสง เวลาเคาะมีเสียงดังกังวาน เคลือบจะดูแวววาวสวยงาม จัดว่าเป็นผลิตภัณฑ์ชั้นสูงสุด เผาบิสกิต 1220-1280 องศา เผาเคลือบด้วยวิธีสเปรย์ องศา

ประเภทช้อนส้อม มี 3 ประเภทได้แก่
1.เกรด 18/0 ไม่รับประกันสนิม มีราคาถูก
2.เกรด 18/10 รับประกันสนิม ลายสวย
3.เกรด Hand Made รับประกันสนิม มีน้ำหนักมาก ราคาสูง

ประเภทแก้วใส มี 2 ประเภทไ้ด้แก่
1.แก้วก้าน
2.แก้วทรงกระบอก

จัดส่งฟรีในกรุงเทพฯและปริมณฑล สนใจติดต่อได้ที่

ไม่ระบุราคา
เขตวัฒนา จ.กรุงเทพมหานคร เข้าชม : 0 ครั้ง จินดารัตน์
ขาย มือหนึ่ง

หมายเลขประกาศ : 1161062

แจ้งประกาศไม่เหมาะสม

กรุณาอย่าโอนเงินไม่ว่าในกรณีใดๆ หากผู้ขายต้องการให้โอนเงินก่อนหรือมัดจำล่วงหน้า โปรดแจ้งฝ่ายบริการลูกค้า โทร. 02-119-5000 หรือ cs@olx.co.th

ตรวจสอบบัญชีรายชื่อคนโกง ที่นี่!

honey pot