รู้จัก OLX.co.th

OLX.co.th ชื่อใหม่ของ Dealfish.co.th

 

OLX.co.th (Online Exchange) เป็นบริษัทในกลุ่ม OLX Group หนึ่งในเว็บไซต์ระดับโลกในเครือ Naspers ที่มีให้บริการอยู่กว่า 90 ประเทศทั่วโลก ด้วยแนวคิดที่อยากให้คนไทยสามารถประกาศขายของมือสอง หรือของเก่าเก็บไม่ใช้ได้เองง่ายๆ เหมือน การาจ เซลล์ (garage sale) การเปิดบ้านขายของซึ่งเป็นที่นิยมในหลายประเทศทั่วโลก ที่จะช่วยเปลี่ยนของไม่ใช้ให้กลายเงิน เคลียร์บ้านให้ไม่รก และยังได้แบ่งปันประสบการณ์ดีๆ ให้ผู้อื่นจากการได้สินค้าสภาพดีไปใช้ในราคาที่พึงพอใจอีกด้วย

 

ดังนั้น OLX.co.th จึงได้ถือกำเนิดขึ้นเพื่อเป็นเว็บไซต์สื่อกลางที่เปิดโอกาสให้ผู้ซื้อและผู้ขายทั่วไปได้มาพบกัน ไม่ว่าคุณจะต้องการซื้อหรือขาย แค่เข้ามาที่เว็บไซต์ OLX.co.th หรือ ดาวน์โหลด OLX Application คุณก็สามารถหาซื้อ หรือลงประกาศขายสินค้าออนไลน์ได้ทุกชนิดทุกประเภท โดยมีหมวดหมู่หลากหลายให้คุณเลือก อาทิ สินค้าไอที สินค้าแม่และเด็ก โทรศัพท์มือถือ เฟอร์นิเจอร์ จักรยาน พระเครื่อง ของสะสม แฟชั่น เครื่องสำอาง ฯลฯ ซึ่งคุณสามารถใช้บริการได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย จะใช้งานผ่านคอมพิวเตอร์ โน๊ตบุ๊ค มือถือ หรือแท็บเล็ต ก็สะดวก ง่าย ทำได้ทุกที่ ทุกเวลา

 

ของรอบตัวมากมายที่คุณมีแต่ไม่ได้ใช้ หรือเก็บเอาไว้จนลืมสนิท ลองเอามาลงประกาศขาย ที่ OLX มีคนรอซื้อเพียบ แค่ตั้งหัวข้อให้ชัดเจนง่ายต่อการค้นหา ใส่รูปถ่ายจริงของสินค้า และราคาที่เหมาะสม เพียงเท่านี้ข้าวของไม่ใช้ก็เปลี่ยนเป็นเงินได้ง่ายๆ ไม่สูญเปล่าอีกต่อไป

 

อะไรก็ขายได้ ฟรี! โพสต์ขายเลย ที่ OLX.co.th